ANH PH*** - BÌNH DƯƠNG ĐÓN TẾT HẠNH PHÚC NHỜ MUA 2 LẦN BẦU NHỰA DƯỠNG CÂY

07/10/2020 | 355 |
0 Đánh giá

Cảm ơn sự tin tưởng của anh Ph*** đã chọn BATRIVINA là nơi mua bầu nhựa dưỡng cây với hơn 2 lần mua hàng để phát triển vườn hoa mai của mình. Hi vọng với số lượng bầu nhựa này giúp anh có thể đem lại hiệu quả kinh tế cao, đặc biệt đem đến những cành mai  đến mọi người của mùa xuân sắp đến.

1. “ Họa vô đơn chí” - vườn hoa chết liên tục từng cây không hiểu nguyên do 

Sắp tết đến nơi mà không hiểu sao vườn mai của anh Ph**c chết dần từng cây một không rõ nguyên do. Anh rất lo lắng, tìm hiểu mọi nguyên nhân, mọi cách mà không nhận được kết quả gì.

Buồn vì vườn cây đã theo mình nhiều năm cộng thêm lo lắng cuộc sống cho gia đình. Vì thu nhập chính của gia đình là từ vườn mai tâm huyết này. Làm anh mất ăn mất ngủ, người gầy gò đi hẳn - Anh buồn khi tâm sự với chúng tôi.

May thay, bạn anh cũng là một người chăm cây đến chơi thì mới chia sẻ cho anh biết. Cây mai nhà anh bị suy mà nguyên nhân chính là do bộ rễ bị hư hại.


Nguyên nhân chủ yếu khiến cây mai bị suy chủ yếu là do bộ rễ đã bị hư hại hoàn toàn

Cây mai là loại cây dễ trồng và dễ sống vì chúng không kén đất cũng không đòi hỏi chăm sóc nhiều. Tuy nhiên không vì vậy mà có thể buông lỏng.

Những cây mai nhà anh Ph*** do rễ bị nấm ăn vì đất bị dư nước, rễ hư nên không thể lấy dinh dưỡng nuôi cây được. Nên các cây như vậy mà chết dần đều.

Tìm được nguyên nhân nhưng giải pháp ra sao đây?

Bạn anh Ph*** cho biết thêm: “ Hồi trước nhà mình cũng bị như cậu vậy. Có lên mạng tìm hiểu xem thì thấy BATRIVINA có phân phối bầu nhựa dưỡng cây giúp cây thoát nước dễ dàng và có bộ rễ khỏe. Mình mua 2 lần rồi và giờ rừng cây mình xanh tươi hẳn ra. Cậu có thể gọi bên đó tư vấn xem sao”

2. Bầu nhựa dưỡng cây “ vị cứu tinh” cho tết sum vầy

 Lấy được số điện thoại và gọi ngay cho BATRIVINA. Được nhân viên tư vấn tận tình về sản phẩm thì biết rằng bầu nhựa dưỡng cây có rất nhiều loại kích thước khác nhau như 20 cm, 30 cm, 40 cm, 50 cm, 60 cm, 80 cm, và 90 cm.


Bầu Nhựa Dưỡng Cây có nhiều kích thước khác nhau phù hợp ươm dưỡng theo nhu cầu phát triển của cây trồng
Tham khảo giá của các sản phẩm Bầu Nhựa Dưỡng Cây

Vì hệ thống bầu nhựa dưỡng cây dành cho đa dạng cây như trồng rau, cây ăn trái, cây hoa kiểng, cây công trình, cây công nghiệp, bonsai. Nên có nhiều kích thước là điều dễ hiểu.

Chuẩn của mỗi bầu sẽ gồm khay bằng nhựa PVC chất lượng cao với những lỗ đục thông minh và ốc nhựa. Mỗi cuộn khi dùng sẽ được cắt theo kích thước sẵn cực kỳ tiện lợi.

Thiết kế bầu dưỡng với lỗ thoát nhô lên lõm xuống thông minh, giúp việc thoát nước và khí ra trong ngoài bầu một cách dễ dàng. 

Từ đó, đất trồng sẽ luôn tơi xốp, cây hấp thụ chất dinh dưỡng dễ dàng hơn nhờ vi sinh vật hoạt động mạnh mẽ tạo ra lượng chất hữu cơ dồi dào. Đem lại hiệu quả cây trồng rất lớn cho bà con nông dân.

 
Với thiết kế mang tính cách mạng, Bầu Nhựa Dưỡng Cây đảm bảo cho sự phát triển tuyệt vời của cây trồng

Đặc biệt, bầu nhựa này giúp tiết kiệm diện tích rất nhiều vì những cây to lớn như cây bonsai, cây công nghiệp hay cây công trình sẽ được trồng chậu nhỏ hơn. Với diện tích đất được tiết kiệm, bạn có thể trồng thêm nhiều cây hơn nữa để tăng hiệu quả kinh tế cực lớn.

Sau một hồi trao đổi thì nhân viên đã tư vấn cho anh Ph*** loại 30 cm vì cây anh trồng thuộc loại bonsai kích thước vừa. Và anh đã quyết định đặt 6 cuộn bầu nhựa 30 cm, chuyển khoản 100%.

Sau khi đặt, anh Ph*** hơi ầm ừ một chút, chuyên viên tư vấn nhanh ý hỏi anh. Thì anh thật lòng chia sẻ:

“ Làm nghề này lâu rồi mà giờ mới biết đến sản phẩm này thật buồn mà, biết sớm hơn chắc vườn cây đã không như vầy. Haizzz…

Nhưng mà tôi sợ về không biết lắp thì có thể gọi điện bày được không. Dù gì cũng già rồi nên cũng không rành lắm cô ạ!”

Đây cũng là nỗi lòng của nông dân Việt Nam hiện nay, khi có rất nhiều loại thiết bị giúp canh tác nông nghiệp mình dễ dàng và tiện lợi hơn. Nhưng vì ở nông thôn không thể tiếp cận nhanh cũng như ngại mình nên khó nói.

Tại đây BATRIVINA sẽ luôn đồng hành cùng bà con nông dân để giúp ngành nông nghiệp nước ta phát triển. Nếu bạn có gì không hiểu hay thắc mắc đều có thể gọi lại cho chúng tôi. 

Những tư vấn viên với nhiều kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn hết lòng. Sau khi hiểu rõ hơn về công ty, anh Ph*** đã phấn khởi hơn rất nhiều.

Để cứu giúp vườn cây mình sớm nhất, anh đã chuyển khoản cho công ty và mong muốn nhận hàng càng nhanh càng tốt. Vì khi chuyển khoản công ty sẽ chọn nơi GIAO HÀNG NHANH NHẤT cho anh mà không cần những thủ tục rườm rà như ở thu hộ tiền COD ( giao hàng mới thanh toán). 


Đóng gói và vận chuyển hàng hóa, giao tận tay khách hàng

Xem thêm video về Bầu Nhựa Dưỡng Cây để hiểu thêm về sản phẩm

Ở Công ty BATRIVINA hiểu được tâm lý người dân chúng ta. Nên luôn có nhiều hình thức thanh toán dành cho khách hàng lựa chọn như:

  • Chuyển khoản trước 100%: với hình thức này, quý khách sẽ nhận được hàng NHANH NHẤT như mình muốn để có thể chăm sóc vườn cây mình tốt nhất.
  • Đặt cọc từ 10% đến 30%: hình thức này thì khách hàng sẽ chuyển khoản trước 1 phần. Phần còn lại khi nhận hàng sẽ thanh toán sau đó.
  • Nhận hàng rồi mới thanh toán ( COD): Khi giao hàng thành công, khách hàng kiểm tra hàng sau đó sẽ thanh toán với đơn vị giao hàng. Nếu đơn vị giao hàng không nhận số tiền lớn thì bên công ty sẽ cử người tới nhận tiền.

Tùy vào nhu cầu, bạn có thể chọn lựa hình thức phù hợp với mình. Với công ty chúng tôi luôn ưu tiên việc chuyển khoản đầy đủ trước để nhận ưu đãi hấp dẫn cũng như GIAO HÀNG NHANH hơn cho mình.

Vì việc chọn đối tác giao hàng phù hợp ở những sản phẩm nông nghiệp như bầu nhựa dưỡng cây cộng thêm phần thu hộ một số lượng lớn tiền thì rất là khó khăn. Nên việc ưu tiên như trên của công ty là điều dễ hiểu.

Nhưng dù quý khách chọn hình thức nào, BATRIVINA luôn giao hàng đúng hạn cho bạn nhé!

Sau khoảng 3 tháng nhận hàng, chúng tôi lại nhận được cuộc điện thoại từ anh Ph*** muốn đặt thêm 1 lô như lần trước. Anh vui mừng chia sẻ:

“ Tôi muốn mua thêm lô như mấy tháng trước nhé! Trồng bằng cái này lợi thật, cây phát triển tốt lắm mà còn tiết kiệm diện tích “ kinh khủng”. Tôi vô hết 300 cây mai lần trước. Mà còn nhiều chỗ quá, để đất trống thì tiếc quá nên quyết định mua thêm về trồng thêm. Tết này chắc ấm rồi. Cảm ơn BATRIVINA nhé!”

Nhận được những câu nói trên của anh, chúng tôi vui mừng thay cho anh. Như giới thiệu phía trên 1 lợi ích lớn mà bầu dưỡng mang lại đó chính là TIẾT KIỆM diện tích đất trồng lớn.


Chỉ sau 3 tháng, vườn mai anh Ph** đã xanh tươi trở lại, công sức của anh và BaTriVina đã không uổng phí

Không những vậy, khi đi vào một hệ thống nhất định thì bạn còn tiết kiệm về chi phí nhân công khi không cần thay đất thường xuyên, tiết kiệm diệt sâu bọ do cây có khả năng kháng bệnh cao.

Cây khỏe mạnh và đẹp sẽ có nhiều khách hàng hài lòng và đặt hàng lại liên tục.

Nhờ tiết kiệm những chi phí trên, anh Ph*** đã có thêm tiền phát triển thêm cây ở phần còn trống. Giúp cải thiện cuộc sống của gia đình mình nhiều hơn. 

Cảm ơn anh Ph*** đã tin dùng sản phẩm bầu nhựa dưỡng cây do BATRIVINA cung cấp. Với dịch vụ tư vấn và giao hàng của công ty, mong muốn đem đến nhiều giải pháp canh tác hiệu suất dành cho bà con.

Ngoài bầu nhựa dưỡng cây, hiện BATRIVINA cung cấp nhiều loại sản phẩm đa dạng để phục vụ cho nông dân Việt Nam. Hãy gọi 0938 071 860 để nói cho chúng tôi tình trạng về cây nhà bạn. Giải pháp từ chúng tôi sẽ giúp vườn nhà bạn phát triển hơn. Cảm ơn và chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ!

 


Bình luận
HOTLINE: 0938 071 860