HOTLINE: 0938 071 860

Bầu Nhựa Dưỡng Cây - Cao 90 cm - Dài 50 m

2.290.000đ 1.877.000đ -18%

Bầu Nhựa Dưỡng Cây - BoSaVina là sản phẩm thay thế cho các loại bầu ươm cây truyền thống, sản phẩm được thiết kế với nhiều lỗ khí bố trí khắp thành bầu làm cho đất trồng bên trong luôn tơi xốp, thoáng khí. Giúp quản lý hiệu quả phân bón và nước tưới.
Đảm bảo cho sự phát triển khỏe mạnh, nhanh của cây trồng, tiết kiệm công sức và chi phí nhưng vẫn đảm bảo các yêu cầu cạnh tranh của nhà vườn.


Còn hàng
1

1. BoSaVina - Bầu Nhựa, Bầu Ươm Dưỡng Cây là sản phẩm gì?

BoSaVina - Bầu Nhựa Dưỡng Cây được làm từ một tấm nhựa đục lỗ có cấu hình độc đáo được cuộn thành hình trụ để tạo nên một cái chậu ươm hay một cái bầu ươm. Trên tấm nhựa được đục những lỗ cắt với thiết kế thông minh cho phép nước tự do thoát ra ngay và làm cho luồng không khí xung quanh đáy chậu trở nên cực kỳ mát và thông thoáng, giúp đảm bảo rễ cây hấp thụ oxy và chất dinh dưỡng tối ưu nhất. Các lỗ cắt này giúp định hướng rễ phát triển, hướng về phía các lỗ cắt trên bề mặt thành bầu và tại đây, không khí gia tăng rễ cây mất dần nước, các rễ lớn bắt đầu dừng phát triển và tạo ra thêm nhiều rễ sợi con khác, các rễ sợi này tiếp tục phát triển và phân nhánh ngày một nhiều, quy trình này lặp đi lặp lại nhiều lần tạo cho cây có một khối rễ sợi khổng lồ, giúp cây hấp thụ nước và các chất dinh dưỡng tốt hơn, nhờ đó mà cây phát triển vượt trội và khỏe mạnh.

2. Video giới thiệu Bầu Nhựa Dưỡng Cây:

3. Sự khác biệt giữa Bầu Nhựa Dưỡng Cây so với các bầu ươm cây truyền thống:

3.1, Hệ thống khắc phục bó buộc rễ và xoắn rễ:

 Đối với cây trồng phát triển mạnh, cây cần bộ rễ khoẻ, nhưng nếu với chậu trồng cây truyền thống sẽ làm biến dạng nghiêm trọng rễ cây trồng. Hệ thống Chậu trồng cây thông minh Smart Pot thì ngược lại, hệ thống đã khắc phục sự bó buộc đó, khắc phục vấn đề xoắn gốc rễ. Với hiết kế đột phá của chậu trồng cây thông minh Smart Pot. Trên mỗi bề mặt có những lỗ nhô lên, lõm xuống thông minh, nơi các đầu rễ phát triển ra bên ngoài chạm đến ranh giới của Bầu nhựa ươm dưỡng cây thông minh SMART POT, các nón sẽ hướng chúng về phía các lỗ, nơi cuối cùng chúng bị mất nước khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài.

Hệ quả là hệ thống Smart Pot kích thích hệ thống rễ phát ra rất nhiều rễ bên và rễ nhỏ tủa ra từ rễ chính, tạo ra một chùm rễ cực khỏe mạnh. Hệ thống Smart Pot còn tích cực cải thiện sinh trưởng cây, đảm bảo cây phát triển rễ tỏa đều như các mao mạch để hút chất dinh dưỡng nuôi cây. Điều này tối ưu hoá khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng và nước, kết quả làm cho cây trồng khoẻ mạnh và phát triển nhanh, đem lại hiệu quả kinh tế và hiệu suất gieo trồng cây giống cao.

3.2, Thiết kế lỗ thoáng khí và thoát nước đột phá:

Hệ thống Chậu trồng cây thông minh Smart Pot được thiết kế với những lỗ lồi và lõm thông minh, được đục thông giữa cái lỗ để giúp sự giao thông của không khí trong và ngoài bầu ươm. Đảm bảo nhiệt độ mát cho cây và lượng khí Oxy hấp thụ tối ưu cho bộ rễ của cây trồngvà đảm bảo lượng khí Oxy tốt nhất cho hệ vi sinh vật có bên trong cây bầu của cây trồng  mà các loại chậu trồng cây truyền thống không có thiết kế thoáng khí này. Từ đó giúp bầu đất được tơi xốp hơn, vi sinh vật trong bầu hoạt động mạnh tạo ra lượng chất hữu cơ cho cây hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn, và cuối cùngHệ thống Chậu trồng cây thông minh Smart Pot  đã đem lại hiểu quả kinh tế rõ rệt cho người dùng hệ thống này,...

Bầu Nhựa Dưỡng Cây Giúp bộ rễ cây không bị biến dạng và chồng chéo lên nhau

3.3, Hệ thống Bầu Nhựa nâng cao năng suất cây trồng trên cùng một diện tích:

Với hệ thống Smart Pot, những cây lớn hơn có thể được trồng trong chậu nhỏ hơn với diện tích nhỏ hơn. Điều này làm cho chúng tá tiết kiệm được không gian, diện tích trồng cây hoặc dưỡng cây của chủ vườn ươm. trên cùng một diện tích nhưng chúng ta có thể để được nhiều chậu cây ươm dưỡng nhiều hơn. Từ đó giúp nâng cao hiệu suất của vườn ươm cây giống lên tối đa, đem lại hiệu quả kinh tế cực lớn cho quý bà con nông dân.

3.4. Hệ thống dễ dàng thiết lập và tái sử dụng nhiều lần:

Việc thực hiện bao bầu nhựa cho cây nhanh chóng và dễ dàng để thiết lập. Với thiết kế tối ưu và thông dụng, bạn chỉ cần vài thao tác nhẹ đã có ngay 1 chậu ươm cây thông minh hoặc một bầu ươm dưỡng cây với đủ loại mọi kích thước và như ý muốn.

Hệ thống Chậu trồng cây thông minh Smart Pot giúp cây có khả năng kháng bệnh cao do đó ít tổn thất hơn và ít tốn kém chi phí thuốc diệt nấm và trừ sâu bọ.

Hệ thống Chậu trồng cây thông minh Smart Pot giúp bà con không thay đất thường xuyên nữa, tức chi phí lao động ít hơn, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian.

Hệ thống Chậu trồng cây thông minh Smart Pot  giúp cây phát triển khoẻ mạnh khi bạn bán cho khách hàng, khách hàng sẽ hài lòng và lại đặt hàng tiếp tục với bạn.

4, Chất liệu và thông số kỹ thuật của Bầu Nhựa Dưỡng Cây - BoSaVina:

Chất liệu: Nhựa PVC hoặc PE với mật độ chất lượng cao Polyetylene.                             Khổ cao: 20 cm, 30 cm, 40 cm,, 50 cm, 60 cm, 70 cm, 80 cm, 90 cm...

Chiều Dày: 0,7 mm                                                                                                              Quy cách chiều dài 1 cuộn: 50 m 

5. Kích thước các khổ của Bầu Nhựa Dưỡng Cây:

6, Ứng dụng của hệ thống trong nông nghiệp Việt Nam

Hệ thống Chậu trồng cây thông minh Smart Pot GIÚP Người trồng rau, cây ăn trái, trồng hoa kiểng, bonsai, cây công trình, cây công nghiệp, chủ vườn vươm thanh long,...và một số bà con nông dân canh tác các loại cây khác có một giải pháp cực kỳ hiệu quả trong việc canh tác của mình,

Hệ thống Chậu trồng cây thông minh Smart Pot GIÚP Các chuyên gia nông nghiệp công nghệ cao, nhà vườn lâu năm có được sản phẩm tiện ích và đa năng trong việc làm các dự án của mình

Hệ thống Chậu trồng cây thông minh Smart Pot GIÚP Các nhà thiết kế cảnh quan có một vật liệu hiệu quả trong việc tạo nên các ý tưởng thiết kế và tạo vẻ hài hòa cũng như tính hiệu quả của giải pháp chậu ươm cây công nghệ cao này.

Hệ thống Chậu trồng cây thông minh Smart Pot GIÚP còn giúp các Farm nông nghiệp công nghệ cao ứng dụng một cách triệt để và đem lại hiểu quả kinh tế cao nhất

7, Kho vận Bầu Nhựa Dưỡng Cây:

8. Đóng gói và gửi hàng Bầu Nhựa Dưỡng Cây cho khách hàng:

9. Một số hình ảnh ứng dụng của Bầu Nhựa Dưỡng Cây và hoạt động Công ty:

 

Ứng dụng ươm hạt giống trồng rau

Trồng cây con

Trồng rau, củ quả

Trồng hoa, cây kiểng trang trí

Sản phẩm liên quan